Gửi tin nhắn
Shanghai Lina Medical Device Technology Co., Ltd.
Shanghai Lina Medical Device Technology Co., Ltd. Hồ sơ công ty
Hồ sơ công ty
Nhà >
Shanghai Lina Medical Device Technology Co., Ltd. Hồ sơ công ty
Về chúng tôi
Liên lạc
Liên lạc: Mrs. Lina
Số fax:
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

Shanghai Lina Medical Device Technology Co., Ltd.

Shanghai Lina Medical Device Technology Co., Ltd.
Shanghai Lina Medical Device Technology Co., Ltd.
Shanghai Lina Medical Device Technology Co., Ltd.
Chi tiết công ty

Huệ Châu LInaMedical là một công ty dược phẩm sinh học công nghệ cao chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh thuốc thử IVD và các dụng cụ liên quan.

 

Hầu hết các thành viên nhóm R & D của chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc phát triển sản phẩm POCT.Họ đã tối ưu hóa thành công các sản phẩm của chúng tôi và đang thực hiện các dự án phát triển sản phẩm mới một cách hiệu quả.

Production equipment

 

Hiện tại, chúng tôi chủ yếu tập trung vào hai lĩnh vực nghiên cứu: quản lý sức khỏe bệnh mãn tính và thuốc thử chẩn đoán tức thời, chúng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực tự xét nghiệm, hóa sinh lâm sàng và miễn dịch học. Các sản phẩm chính như sau:

• Máy theo dõi đường huyết

• Máy Đo Axit Uric Đường Huyết

• Máy đo huyết sắc tố

• Máy đo phân tích Lipid máu (Cholesterol toàn phần, Cholesterol Lipoprotein tỷ trọng cao, Triglyceride)

• Máy đo chức năng thận (Creatinine, Uric Acid, Urea)

• Máy đo phân tích sinh hóa khô (TC,HDL,TG,CR,UA,UR)

• Phát hiện các bệnh truyền nhiễm (bao gồm các sản phẩm phát hiện COVID-19)

• Lạm dụng ma túy

• Khả năng sinh sản

• Khối u

• Phát hiện dấu ấn tim

 

Là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong ngành IVD, “Huizhu” đóng vai trò chính trong lĩnh vực hóa sinh và miễn dịch học cho cả mục đích sử dụng tại nhà và lâm sàng.Huệ Châu”đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng EN ISO 13485:2016.Các sản phẩm IVD có liên quan đã đạt được chứng nhận CE của EU.

Huệ Châu”được Bộ Thương mại Trung Quốc cấp tư cách thành viên "danh sách trắng" để xuất khẩu các sản phẩm chống dịch.Hiện tại,Huệ Châu”Thiết bị xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19 đã được đăng ký tại nhiều quốc gia bao gồm Đức, Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Slovakia, Séc, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, v.v. và đã thông qua xác nhận lâm sàng tại phòng thí nghiệm quốc gia ở Đức, Thụy Sĩ, Malaysia, v.v. Các sản phẩm cho thấy hiệu suất tốt về độ nhạy và độ đặc hiệu so với các sản phẩm đầu ngành và đã được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và khu vực.

Lịch sử

lịch sử của chúng tôi

Shanghai Lina Medical Device Technology Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên phát triển và sản xuất các thiết bị y tế.Tuân thủ khái niệm "nâng cao hiệu quả cho bác sĩ và tạo ra giá trị cho bệnh nhân", công ty đã thành lập một cơ sở nghiên cứu và phát triển các thiết bị y tế lấy số hóa răng miệng làm cốt lõi, phục vụ thị trường răng miệng toàn cầu với các sản phẩm sáng tạo hàng đầu thế giới.

Đội của chúng tôi

Trụ sở chính và trung tâm R&D của công ty được đặt tại Thành phố Khoa học Zhangjiang, Thượng Hải, Trung Quốc và một trung tâm sản xuất và vận hành được thành lập tại Khu công nghệ cao Ziyang, Tứ Xuyên, "Thung lũng Răng" của Trung Quốc.Cơ sở sản xuất của công ty áp dụng phòng sạch tiêu chuẩn cao và quy trình kiểm tra chất lượng và sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo tính ổn định, nhất quán và mạnh mẽ của sản phẩm.