Gửi tin nhắn
Shanghai Lina Medical Device Technology Co., Ltd.
các sản phẩm
các sản phẩm
Nhà > các sản phẩm > Thử nghiệm lạm dụng thuốc > Que thử ma túy MOP 300 ng/mL để sàng lọc chính xác MOP-U101

Que thử ma túy MOP 300 ng/mL để sàng lọc chính xác MOP-U101

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nguồn gốc: Trung Quốc

Hàng hiệu: Lysun

Chứng nhận: CE

Số mô hình: MOP-U101

Điều khoản thanh toán & vận chuyển

Điều khoản thanh toán: D/A, L/C, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram

Nhận giá tốt nhất
Điểm nổi bật:

Que Thử Thuốc MOP

,

Que Thử Thuốc MOP Để Sàng Lọc Chính Xác

,

Que Thử Thuốc MOP MOP-U101

Sản phẩm:
CHỔI LAU NHÀ
Cat. Con mèo. No. Không.:
MOP-U101
Định dạng:
dải
Tiêu chuẩn:
50 chiếc
mẫu vật:
nước tiểu
Nhạy cảm:
300ng/mL
Sản phẩm:
CHỔI LAU NHÀ
Cat. Con mèo. No. Không.:
MOP-U101
Định dạng:
dải
Tiêu chuẩn:
50 chiếc
mẫu vật:
nước tiểu
Nhạy cảm:
300ng/mL
Que thử ma túy MOP 300 ng/mL để sàng lọc chính xác MOP-U101

Que thử ma túy MOP đáng tin cậy và tiện lợi để sàng lọc chính xác MOP-U101

 

Giơi thiệu sản phẩm:

 

Thuốc chẩn đoán nhanh định tính của Que thử MOP là một giải pháp đáng tin cậy và thuận tiện để sàng lọc chính xác morphin (MOP) trong các mẫu nước tiểu.Que thử có một gói 50 que tiêu chuẩn, với độ nhạy 300 ng/mL.Nó được sử dụng rộng rãi trong các chương trình thử nghiệm thuốc, phân tích pháp y và các cơ sở y tế để theo dõi bệnh nhân.

 

Que thử MOP được thiết kế để phát hiện sự hiện diện của morphin trong các mẫu nước tiểu.Quá trình thử nghiệm rất đơn giản và kết quả thu được chỉ sau vài phút.Que thử hoạt động bằng cách phát hiện các kháng thể cụ thể được tạo ra khi morphin có trong nước tiểu.Sự hiện diện của morphin trong nước tiểu gây ra phản ứng và que thử đổi màu cho biết kết quả dương tính.

 

Que thử MOP rất dễ sử dụng và không cần thêm thiết bị hoặc chuyên môn kỹ thuật nào.Dải được nhúng vào mẫu nước tiểu trong vài giây và kết quả thu được trong vòng vài phút.Que thử có độ chính xác cao, hiếm khi xảy ra kết quả dương tính giả và âm tính giả.

 

Que thử MOP được sử dụng rộng rãi trong các chương trình thử nghiệm ma túy để sàng lọc việc lạm dụng chất dạng thuốc phiện.Lạm dụng chất dạng thuốc phiện là một vấn đề đang gia tăng ở nhiều quốc gia và các chương trình thử nghiệm thuốc là rất cần thiết để xác định và điều trị những người nghiện chất dạng thuốc phiện.Dải thử nghiệm MOP cũng được sử dụng trong phân tích pháp y để phát hiện sự hiện diện của morphine trong các mẫu hiện trường vụ án.

 

Trong các cơ sở y tế, que thử MOP được sử dụng để theo dõi bệnh nhân đang sử dụng thuốc có chứa chất gây nghiện.Thuốc opioid gây nghiện cao và có thể dẫn đến sự phụ thuộc và lạm dụng.Theo dõi thường xuyên những bệnh nhân đang sử dụng opioid có thể giúp phát hiện bất kỳ dấu hiệu lạm dụng hoặc nghiện nào và ngăn ngừa các biến chứng sức khỏe nghiêm trọng.

 

Tóm lại, Thuốc chẩn đoán nhanh định tính của Que thử MOP là một giải pháp đáng tin cậy và thuận tiện để sàng lọc chính xác morphine trong các mẫu nước tiểu.Tính dễ sử dụng, mức độ chính xác cao và kết quả nhanh chóng khiến nó trở thành một công cụ có giá trị trong các chương trình thử nghiệm ma túy, phân tích pháp y và các cơ sở y tế.

Que thử ma túy MOP 300 ng/mL để sàng lọc chính xác MOP-U101 0Que thử ma túy MOP 300 ng/mL để sàng lọc chính xác MOP-U101 1Que thử ma túy MOP 300 ng/mL để sàng lọc chính xác MOP-U101 2