Gửi tin nhắn
Shanghai Lina Medical Device Technology Co., Ltd.
các sản phẩm
các sản phẩm
Nhà > các sản phẩm > Thử nghiệm lạm dụng thuốc > Băng thử nghiệm OPI phát hiện 2000ng/ML thuốc phiện OPI-U102

Băng thử nghiệm OPI phát hiện 2000ng/ML thuốc phiện OPI-U102

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nguồn gốc: Trung Quốc

Hàng hiệu: Lysun

Chứng nhận: CE

Số mô hình: OPI-U102

Điều khoản thanh toán & vận chuyển

Điều khoản thanh toán: D/A, L/C, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram

Nhận giá tốt nhất
Điểm nổi bật:

Phát hiện thuốc phiện Thử nghiệm OPI

,

Băng xét nghiệm OPI

,

Thử nghiệm OPI 2000ng/mL

Sản phẩm:
OPI
Cat. Con mèo. No. Không.:
OPI-U102
Định dạng:
Băng cassette
Tiêu chuẩn:
25 cái
mẫu vật:
nước tiểu
Nhạy cảm:
2000ng/mL
Sản phẩm:
OPI
Cat. Con mèo. No. Không.:
OPI-U102
Định dạng:
Băng cassette
Tiêu chuẩn:
25 cái
mẫu vật:
nước tiểu
Nhạy cảm:
2000ng/mL
Băng thử nghiệm OPI phát hiện 2000ng/ML thuốc phiện OPI-U102

Phát hiện thuốc phiện chính xác và đáng tin cậy với Thuốc chẩn đoán nhanh định tính của OPI Cassette Test OPI-U102

 

Giơi thiệu sản phẩm:

 

Thuốc chẩn đoán nhanh định tính của OPI Cassette Test là một cách đáng tin cậy và chính xác để phát hiện thuốc phiện trong mẫu nước tiểu.Với độ nhạy 2000 ng/mL, thử nghiệm này có thể phát hiện ngay cả một lượng nhỏ thuốc phiện, làm cho nó trở thành một công cụ thiết yếu để thử nghiệm ma túy trong nhiều môi trường khác nhau.

 

OPI-U102 Cassette Test là một công cụ chẩn đoán đơn giản và dễ sử dụng, có thể cung cấp kết quả chính xác chỉ trong vài phút.Đó là lý tưởng để sử dụng trong bệnh viện, phòng khám, trung tâm phục hồi chức năng và các cơ sở khác cần thử nghiệm thuốc.

 

Định dạng băng cassette của bài kiểm tra OPI-U102 giúp bạn dễ dàng sử dụng và diễn giải.Bài kiểm tra được thiết kế để đọc trực quan, với sự xuất hiện của hai dòng cho biết kết quả dương tính và sự xuất hiện của một dòng cho biết kết quả âm tính.Thử nghiệm cũng bao gồm một đường điều khiển tích hợp để đảm bảo thử nghiệm hoạt động chính xác.

 

OPI-U102 Cassette Test được thiết kế để phát hiện nhiều loại thuốc phiện, bao gồm morphine, codeine và heroin.Điều quan trọng cần lưu ý là xét nghiệm cũng có thể phát hiện các loại thuốc khác tương tự về mặt hóa học với thuốc phiện, vì vậy điều quan trọng là phải xác nhận bất kỳ kết quả xét nghiệm dương tính nào bằng xét nghiệm thêm.

 

Nhìn chung, Thuốc chẩn đoán nhanh định tính của OPI Cassette Test là một công cụ thiết yếu để thử nghiệm thuốc trong nhiều môi trường khác nhau.Với độ nhạy cao và định dạng băng cassette đơn giản, nó cung cấp kết quả chính xác và đáng tin cậy chỉ trong vài phút.

 

Băng thử nghiệm OPI phát hiện 2000ng/ML thuốc phiện OPI-U102 0Băng thử nghiệm OPI phát hiện 2000ng/ML thuốc phiện OPI-U102 1Băng thử nghiệm OPI phát hiện 2000ng/ML thuốc phiện OPI-U102 2